[email protected]
+91 9879590929

ร้ายนะ แอบกินผัวน้องสาวก็ได้

Home   /   ร้ายนะ แอบกินผัวน้องสาวก็ได้

ร้ายนะ แอบกินผัวน้องสาวก็ได้

นับถอยหลัง “เวราอาฆาต” 2 ตอนสุดท้าย สุดเดือด แฟนละครรอชม… สาวไทย 18 “มาร์ค-มิเชล” ผวาเสียงกรน รวมหัวจัดหนัก อุ้ม “ใบเฟิร์น”…

แอบเยส

ช่วงนี้ส่วนใหญ่สาวๆหลายคนต้อง WFH เลยไม่ค่อยได้ออกไปไหน การแต่งตัวทั่วๆ ไปสำหรับช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้น เสื้อยืดหลวมๆซักตัวกับ กางเกงขาสั้น เพื่อความคล่องตัว แต่ใส่แบบนี้ทุกวันบางทีก็เบื่อๆ หรือจะอัพรูปลงโซเชียลแต่ละทีก็ดูไม่ค่อยคูลเลย วันนี้ Shopspotter มีไอเดียมาฝากสาวๆ… สายมินิมอลต้องหลบไป สายลายปริ้นท์มาทางนี้! ปกติเราจะเห็นเสื้อผ้าหรือไอเทมอื่นๆที่เป็น Animal Print อย่างลายงู ลายเสือดาวทั่วๆไปจนชินตา แต่ปีนี้ลาย Animal Print อีกหนึ่งลายที่เราไม่ควรพลาดก็คือลาย Cow Print สุดชิคเรียกได้ว่าสามารถอัพลุคให้คุณดูเก๋กว่าใคร แถมยังดูแปลกตากว่าเดิม… เผย แจ้ง 2 ข้อหาคนฆ่าหญิงชาวสวิส เตรียมยกระดับการรักษาความปลอดภัยใน… คุณแม่ลูก four เล่า แอบแซ่บกับแฟนเก่าจนท้อง เหตุไม่อย… ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตรียมฉีด “แอสตร้าเซเนก้า” เข็ม 3 ดีเดย์ 24 ก.ย.

หน้าแรก » อาชญากรรม

คำเคลมนี้มาจากคุณหมอเช้าตรู่ หรือนายแพทย์ปัญญา ศักดิ์สง่าวงษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสูติ-นรีเวช กล่าวว่าเหตุการณ์เขินอายนี้ คุณหมอทุกคนเข้าใจดี เพราะส่วนใหญ่ก็คงไม่มั่นใจ และกังวลเกี่ยวกับหน้าตาของ “น้องสาว” ที่ดูกี่ทีมันก็ไม่น่ารัก ทั้งขน ทั้งสี ตกขาวที่เหม็นอับ หรือแม้แต่ประจำเดือนที่น่ารังเกียจก็ตาม โดยมักจะคิดกันเอาเองว่า ถ้าหมอเห็น หมอต้องแอบคิดอะไรในใจที่ไม่ดีแน่ เช่น “หน้าตาก็ดี๊ดี.. แต่ทำไม…” ช่วงนี้ส่วนใหญ่สาวๆหลายคนต้อง WFH เลยไม่ค่อยได้ออกไปไหน การแต่งตัวทั่วๆ ไปสำหรับช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้น เสื้อยืดหลวมๆซักตัวกับ กางเกงขาสั้น เพื่อความคล่องตัว แต่ใส่แบบนี้ทุกวันบางทีก็เบื่อๆ หรือจะอัพรูปลงโซเชียลแต่ละทีก็ดูไม่ค่อยคูลเลย วันนี้ Shopspotter มีไอเดียมาฝากสาวๆ ทุกคนให้ลองเอาไปแต่งเล่นกันสนุกๆ ช่วง WFH คือการหยิบเอากางเกงขาสั้นมาอัพลุคให้ดูเป็น Boyish Girl สุดคูล อยากให้เพื่อนได้อ่าน แชร์เลยFacebookTwitterLine เรียบเรียงโดย ShopSpotter ทีมงาน ShopSpotter ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต… คลิปที่หนุ่มคนหนึ่ง เอาขันใส่ขี้หมา เทลงบนหัวของอดีตภรรยา ก่อนใช้มือขยี้ขี้หมาซ้ำ และผลักฝ่ายหญิงล้มกระแทกพื้นจมูกเบี้ยว จากนั้นก็ด่าฝ่ายหญิง บอกว่า “ทุ่มเงินทองให้ทำศัลยกรรมจนสวย แต่กลับนอกใจไปคบชายคนใหม่ แถมหลอกให้แม่กู้ซื้อรถให้อีก” โดยฝ่ายหญิงไม่ตอบโต้ รีบเดินหนีไปจากที่เกอชิดเหตุ ลานจอดรถด้านหลังสถานบันเทิงใน จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ทำให้เพื่อนๆหลายคนต้อง WFH หรือหยุดอยู่บ้าน บางทีก็ได้แต่นั่งๆ นอนๆ ไม่ค่อยได้ขยับเขยื้อนร่างกาย จะให้ไปยิมตอนนี้ก็ไม่ได้ เพราะก็ยังปิดอยู่แถมเสี่ยงมากๆ การออกกำลังกายอยู่บ้านก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่พอจะทำได้ในช่วงนี้ ซึ่งการออกกำลังกายแบบเดิมๆไม่ว่าจะเป็นโยคะหรือ บอดี้เวท บางทีดูซำ้ๆทำนานๆก็เบื่อ บางคนที่บ้านก็ไม่ได้มีอุปกรณ์อะไรเยอะ… ” อุ๊ย.. แม่ตัวจริง กำลังจะออกมาแฉ เน็ตไอดอลรายนึงที่เอาลูกตัวเองไป แล้วบงการทุกอย่าง กูต้องอยู่ทีมใครก่อนรอบนี้..” ศูนย์รวมรองเท้าแบรนด์เนม จากโรงเกลือ เช่น Adidas Nike Onitsuka และอื่นๆ เปิดรับตัวเเทนจำหน่ายเเบบไม่ต้องสต็อคของ ตัวเเทนมีหน้าที่โพสต์ขายอย่างเดียว ไม่มีค่าใช้จ่ายเเรกเข้า สินค้าเป็นที่ต้องการของตลาด ขายง่าย มีสินค้าพร้อมส่งจริง ส่งของให้จริง รวดเร็วทันใจ สนใจร่วมธุรกิจกับเรา Add fri…

แอบเยส

‘รุ้ง ปนัสยา’ เดินหน้าย้ำ 10 ข้อเรียกร้อง – ตร.ตั้งรับเต็มที่… ระบุ ชงใช้ ATK ตรวจนักท่องเที่ยว ย้ำ ผับบาร์-คาราโอเกะ… เก๋งหลุดโค้งพุ่งชนบ้านหวิดดับยกครัว เจ้าบ้านโอดโดนแล้ว 3 ครั้ง… กรมชลฯ สั่งช่วยชุมพรระบาย “น้ำท่วม” ถนนทั้งขาล่อง-ขาขึ้น กทม. © 2021 กรุงเทพธุรกิจ มีเดีย จำกัด.